6 cách nhận biết đàn ông vừa mới quan hệ xong

0
1555
Nhận biết đàn ông vừa mới quan hệ xong
Nhận biết đàn ông vừa mới quan hệ xong

Cách nhận biết đàn ông khi vừa mới quan hệ xong như thế nào? Đây là câu hỏi được nhiều chị em tìm kiếm. Dưới đây là 6 dấu hiệu cho thấy ông chồng của bạn đang cặp kè bên ngoài và vừa mới quan hệ xong. Hãy kiểm tra một cách bình tĩnh, khéo léo và tinh tế để có thể vạch mặt được ông chồng lăng nhăng của bạn.

Nhận biết thông qua thái độ của chồng khi bắt trả bài

Bắt chồng trả bài đầy đủ
Bắt chồng trả bài đầy đủ

Bắt chồng trả bài là cách thông dụng và tỷ lệ chính xác cao để phát hiện xem có phải chồng vừa quan hệ với người phụ nữ khác bên ngoài hay không. Thông thường đa số đàn ông sau khi quan hệ xong không có hứng thú và sức lực để tiếp tục trả bài cho bài. Vì thế hãy quan sát tỉ mỉ thái độ của chồng khi bạn đòi trả bài. Nếu chồng bạn tỏ ra mệt mỏi, đau đầu, lảng tránh và tỏ ra không có hứng thú so với mọi hôm thì đến 90% chồng bạn vừa ăn vụng bên ngoài rồi đó.

Tuy nhiên chị em cũng nên loại trừ trường hợp chồng gặp stress trong công việc. Vì khi stress thì đàn ông cũng không hứng thú trong việc quan hệ.

Kiểm tra đồ lót đàn ông

Kiểm tra đồ lót đàn ông cũng là cách dễ dàng để nhận biết được liệu chàng có phải vừa trải qua việc mây mưa bên ngoài hay không.

Trong màn dạo đầu việc kích thích sẽ khiến dương vật tiết ra chất dịch nhầy được gọi là tinh dịch giúp đàn ông đạt được hưng phấn khi quan hệ. Tinh dịch không dễ khô và làm ướt đũng quần của đàn ông.

Vì thế nếu nghi ngờ chồng bạn vừa quan hệ bên ngoài về hãy kiểm tra đáy quần lót của chồng. Nếu đáy quần ướt sũng chắc chắn bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc trong lòng.

Kiểm tra vết son trên áo và cơ thể của chồng

Nếu nghi ngờ chồng đang có quan hệ bên ngoài với người phụ nữ khác thì hãy kiểm tra xem trang phục hay trên người của chàng có dấu son lạ hay không. Thông thường trong màn dạo đầu rất để lại dấu son trên áo của đàn ông. Ngoài ra, nhưng cô gái bên ngoài muốn cố tình cho bạn biết chồng bạn đang qua lại với cô ta rất hay để lại những nụ hôn đỏ trên áo của chồng bạn. Vì thế chỉ cần kiểm tra vết son trên áo chồng có thể biết được có phải chồng vừa đi lăng nhăng bên ngoài hay không?

Tuy nhiên, việc kiểm tra vết son trên áo chồng không phải dễ dàng bởi chàng trai ăn vụng bên ngoài thường rất cẩn thận trong việc “ thủ tiêu” những dấu vết dễ thấy như thế. Nên bạn hãy tạo không khí thoải mái để chàng không nghi ngờ sau đó nhẹ nhàng ân ái với chồng quan sát trên cổ, ngực và áo chàng xem có dấu son đỏ hay không. Có thể dùng khăn trắng lau nhẹ trên cơ thể chồng bạn giả vờ ân ái nhưng để kiểm tra xem những dấu son mờ.

Có mùi bao cao su trên cậu nhỏ

Có mùi bao cao su trên cậu nhỏ
Có mùi bao cao su trên cậu nhỏ

Đa số các chàng trai ăn vụng bên ngoài thường không xác định mối quan hệ lâu dài nên trong lúc quan hệ phải sử dụng bao cao su để phòng ngừa phải “ chịu trách nhiệm”.

Vì thế nếu nghi ngờ chồng vừa đi quan hệ tình dục bên ngoài hãy kiểm tra mùi hương của cậu bé. Mùi hương của cậu bé sẽ phản bội lại lời nói dối của chồng bạn.

Thông thường các bao cao su hiện nay ngoài mùi hương cao su đặc trưng còn có thêm các mùi tăng hưng phấn như mùi socola, mùi dâu, mùi bạc hà,… Các mùi này thường lưu trên cậu nhỏ khá lâu. Tuy nhiên nếu chồng bạn là một người tinh vi trong việc ngoại tình thì sau khi quan hệ thường tắm rửa và khử mùi của cậu nhỏ. Khi đó bạn phải kiểm tra các dấu hiệu khác rồi.

Nhận biết đàn ông vừa quan hệ xong bằng chậu nước ấm

Cách này đã được nhiều chị em bị chồng cắm sừng chia sẻ với khả năng kiểm tra chính xác lên tới 90% trường hợp ngoại tình của chồng.

Thông thường khi quan hệ bên ngoài để tránh để lại sản phẩm hay bị lây các bệnh truyền nhiễm các chàng thường cẩn thận sử dụng các loại bao cao su. Hiện nay đa phần các loại bao cao su thường có chất bôi trơn giúp dương vật dễ dàng vào trong âm đạo hơn được các chàng ưa thích.

Các chất bôi trơn này thường bị bám vào dương vật và khó lòng lau sạch bằng khăn vì thế rất dễ để lại dấu vết trên dương vật của chồng.

Bạn chỉ cần chuẩn bị một chậu nước ấm rồi bắt chồng ngồi vào đó. Nếu xuất hiện lớp váng dầu nổi lên chỗ dương vật thì đó chính là phần còn lưu lại của gel bôi trơn. Tuy nhiên nếu việc bắt chồng ngồi vào chậu nước ấm rất thiết tự nhiên để chồng làm theo thì bạn có thể chuẩn bị bồn tắm nước ấm để chồng ngồi vào. Thông thường, đàn ông khi vừa ăn vụng thường rất sợ vợ phát hiện ra. Vì thế chắc chắn chồng bạn sẽ lao vào bồn tắm ngay thôi. Việc của bạn là hãy kiểm tra xem lớp váng dầu nổi lên từ bồn tắm.

Nhận biết đàn ông vừa quan hệ xong qua mùi hương

Ngửi mùi hương để nhận biết chồng bạn có ngoại tình không
Ngửi mùi hương để nhận biết chồng bạn có ngoại tình không

Khi đàn ông vừa quan hệ bên ngoài rất dễ bị lưu lại mùi hương trên cơ thể. Phụ nữ tinh tế hơn đàn ông trong việc nhận biết các mùi hương lạ. Vì thế kiểm tra mùi hương trên cơ thể chàng cũng là một cách để biết được chồng bạn có đang lăng nhăng bên ngoài hay không?

Thông thường các mùi hương lưu trên cơ thể của chàng là mùi nước hoa, mùi hương từ quần áo, mùi bao cao su. Các mùi hương này chỉ cần bạn để ý có thể dễ dàng nhận ra mùi hương khác lạ trên người chồng bạn.

Tuy nhiên nếu chồng bạn phải đi gặp các đồng nghiệp hoặc đối tác là nữ sử dụng mùi nước hoa nồng rất dễ còn lưu trên quần áo của chồng bạn. Vì thế hãy hỏi chồng về công việc bên ngoài xem chàng đã phải đi gặp khách hàng, đối tác là nữ hay không. Khi loại trừ những yếu tố không khả khi thì bạn có thể trả lời chính xác xem chồng bạn có đang cặp kè với một cô gái bên ngoài hay không.

Trên đây là 6 dấu hiệu có thể xác định được chính xác liệu chồng bạn có đang có mối quan hệ bất chính bên ngoài hay không. Nếu thực sự câu trả lời chính là những điều lâu nay bạn nghi ngờ thì hãy bình tĩnh và lựa chọn cách thông minh nhất để giải quyết cho mối quan hệ đang ràng buộc cả hai. Đừng làm tổn thương mình hay những đứa con của mình vì lỗi lầm của người khác.