Kinh nghiệm mua sắm tại chợ thuốc Tô Hiến Thành – chợ sỉ thuốc Tây lớn nhất Sài Gòn

0
2433

Chợ thuốc Tô Hiến Thành hay chợ thuốc Nguyễn Giản Thanh là nơi bán buôn dược phẩm lớn nhất khu vực phía Nam. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu với chúng tối thông tin chi tiết về địa chỉ, điện thoại, vị trí cũng như các đánh giá từ người đã trải nghiệm tại chợ sỉ thuốc Tây này.

Vị trí chợ thuốc Tô Hiến Thành

Nằm ở vị trí đắc địa của quận 10, chợ thuốc Tô Hiến Thành có địa chỉ là số 134/1 Tô Hiến Thành, phường 5, quận 10, TP Hồ Chí Minh. Chợ thuốc lớn nhất TP Hồ Chí Minh có vị trí thuận lợi cho các hoạt động buôn bán và vận chuyển thuốc. Chợ Tô Hiến Thành có bãi đỗ xe tải lớn, tạo điều kiện cho các sản phẩm của chợ thuốc Tô Hiến Thành được phân phối rộng rãi đến khắp các tỉnh thành lân cận.

Một góc chợ thuốc Tô Hiến Thành

Cấu trúc chợ thuốc Tô Hiến Thành

Diện tích rất rộng là điểm đầu tiên bạn nhận thấy khi đến đây. Chợ có diện tích lên tới 15000 m2. Giữa các tầng lầu của chợ có hệ thống thang máy cho khách mua bán đi lại và vận chuyển hàng hóa.

Toàn chợ thuốc Tô Hiến Thành có khoảng 300 quầy hàng, chia theo phân lô được đánh theo bảng chữ cái. Giữa các lô có lối đi để xe máy có thể chạy và vận chuyển hàng hóa ra vào.
Các quầy hàng ở chợ thuốc có thể chuyên hàng nội, hàng ngoại, thiết bị y tế hay thực phẩm chức năng, hàng tiêm truyền. Chiếm đa số tại chợ vẫn là các quầy hàng hỗn hợp. Các quầy hàng hỗn hợp ở chợ thuốc bán chủ yếu là các mặt hàng phổ biến và thường sẽ có nhặt hàng chuyển đi tỉnh cho các khách hàng có yêu cầu.

Giá thuốc tại chợ thuốc sỉ Tô Hiến Thành

Nhìn chung, mức giá cả tại chợ thuốc sỉ này thấp hơn so với giá trung bình khi bạn mua ở các nhà thuốc bên ngoài. Giá thuốc ở chợ thuốc Tô Hiến Thành không ổn định mà thay đổi theo từng giờ, từng ngày và theo cả từng quầy. Đặc biệt với một số mặt hàng thị trường đang khan hiếm, giá thuốc tại chợ có thể bị đẩy lên cao so với ngày thường. Tuy nhiên bởi đây là trung tâm bán buôn nên bạn hoàn toàn có thể tìm được các mặt hàng tương đương để thay thế có giá mềm hơn với nguồn cung ổn định.

Một quầy thuốc tại chợ thuốc Tô Hiến Thành

Kinh nghiệm mua thuốc tại chợ Tô Hiến Thành

Do giá thuốc ở chợ thuốc sỉ biến động nhiều nên nếu không nắm được giá vào thời điểm cần lấy, mà chỉ hợp tác với một quầy duy nhất bạn có thể mua phải giá đắt. Bởi vậy, cách tốt hơn là bạn cần tới chợ để khảo giá nhiều quầy trước khi quyết định sẽ nhập hàng ở quầy nào. Khi đã quen với nhiều chủ quầy, bạn có thể gọi điện để lấy hàng mà không cần tới tận nơi. Các lối đi lại trong chợ khá hẹp, khi vận chuyển hàng hóa ra vào sẽ lại càng khó hơn. Nếu muốn vào khảo giá nhiều quầy, bạn nên gửi xe tại bãi đổ xe và đi bộ vào thì sẽ dễ dàng hơn.

Chợ thuốc online Tô Hiến Thành

Để cập nhật giá cả và tình hình hàng hóa cũng như đặt hàng đảm bảo uy tín, bạn có thể liên hệ lấy giá sỉ tại chợ thuốc sỉ online Tô Hiến Thành với địa chỉ website trungtamthuoc.com. Chợ thuốc online là giải pháp giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí khi muốn mua sắm tại chợ thuốc.

Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy – chợ thuốc sỉ online