Tạp chí sức khỏe và sắc đẹp Tấm Gương chính thức ra mặt tại Việt Nam

0
971
Tạp chí sức khỏe và sắc đẹp Tấm Gương
Tạp chí sức khỏe và sắc đẹp Tấm Gương

TỔNG QUAN VỀ TẠP CHÍ SỨC KHỎE VÀ SẮC ĐẸP TẤM GƯƠNG

Tạp chí sức khỏe và sắc đẹp Tấm Gương là một website cung cấp cho độc giả những thông tin bổ ích nhất về sức khỏe và làm đẹp, về tất cả những vấn đề liên quan đến sắc đẹp của chị em phụ nữ, cùng với đó là việc giới thiệu chi tiết những mỹ phẩm đang có mặt trên thị trường hiện nay.

Với sứ mệnh đó, chúng tôi đã tập hợp các chuyên gia hàng đầu từ nhiều ngành nghề khác nhau. Họ là những bác sĩ, dược sĩ, các beauty blogger cùng với những lập trình viên và nhân viên tư vấn giúp hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho khách hàng trong mọi khung giờ làm việc. Đội ngũ đó đã và đang giúp Tấm Gương luôn đem đến những thông tin hữu ích nhất về vấn đề làm đẹp tới độc giả.

ĐỘI NGŨ CHỊU TRÁCH NHIỆM

Tấm Gương luôn xây dựng một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên môn và đầy nhiệt huyết nhằm tạo nên một website bổ ích với chất lượng là yếu tố hàng đầu. Cùng với sự phát triển của Tấm Gương, bộ máy nhân sự ngày càng được trau dồi về kiến thức, kỹ năng, tính chuyên nghiệp trong cách làm việc để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho độc giả.

Dược sĩ Cao Đắc Khoa (sinh năm 1980)

Với kinh nghiệm hơn 10 năm là một dược sĩ lâm sàng, dược sĩ Cao Đắc Khoa chịu trách nhiệm kiểm duyệt những bài viết, nội dung liên quan đến những vấn đề chuyên môn. Cô sở hữu một lượng kiến thức lớn về làn da, quá trình hình thành và tái tạo da, đồng thời cô cũng đã từng giải quyết rất nhiều vấn đề về da sau khi sử dụng mỹ phẩm của chị em phụ nữ. Vậy nên, những chia sẻ của dược sĩ Cao Đắc Khoa luôn là những thông tin quý giá, hữu ích cho bạn đọc.

Cùng với công việc chính là một dược sĩ lâm sàng, cô luôn dành một khoảng thời gian nhất định hằng ngày để nghiên cứu, phát triển website, đảm bảo cung cấp những thông tin chính xác nhất, kịp thời nhất cho người dùng.

Bác sĩ Mai Thùy Dương (sinh năm 1983)

Bác sĩ Mai Thùy Dương là một bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Do đó, ông có những hiểu biết nhất định về chế độ dinh dưỡng, thói quen ăn uống, ngủ nghỉ… như thế nào để xây dựng một làn da khỏe mạnh, trắng sáng, hạn chế tối đa thời gian lão hóa…

Bên cạnh đó, bác sĩ Mai Thùy Dương còn kết hợp với dược sĩ Thái Ngọc Linh để đem đến những thông tin hữu ích về các loại thuốc điều trị bệnh da liễu, phù hợp với từng bệnh nhân và từng thể bệnh.

Đóng góp công sức từ những ngày đầu hình thành nên Tấm Gương, bác sĩ Mai Thùy Dương mong muốn đem đến những kiến thức hữu ích nhất về việc làm đẹp cho chị em phụ nữ Việt Nam.

Beauty Blogger Nguyễn Thanh Vân (Sinh năm 1996)

Những kinh nghiệm trong việc sử dụng mỹ phẩm, chăm sóc sắc đẹp của blogger này đóng vai trò không nhỏ để Tấm Gương có thể cung cấp thông tin chính xác nhất và giải quyết mọi vấn đề về làn da bạn đang gặp phải. Với niềm đam mê với làm đẹp và nhiệt huyết của tuổi trẻ, blogger Thanh Vân thường xuyên cập nhật những loại mỹ phẩm mới nhất trên thị trường hiện nay. Do đó, website chứa đầy đủ các thông tin cần thiết nhất về loại mỹ phẩm mà bạn đang quan tâm và sử dụng.

Lập trình viên Phạm Thành Nam (sinh năm 1990)

Tốt nghiệp khoa công nghệ thông tin của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, cùng với những kinh nghiệm có được từ những năm tháng thực tập khi còn là sinh viên, Phạm Thành Nam chịu trách nhiệm xây dựng web, thiết kế website hợp lý để bạn có thể dễ dàng sử dụng, truy cập và tìm kiếm thông tin. 

Đồng thời, Thành Nam cũng chính là người đảm bảo website luôn hoạt động ổn định, truy cập nhanh nhất, tính bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân khi bạn đăng nhập hoặc đăng ký nhận tin từ Tấm Gương. 

Trưởng ban biên tập Vũ Duyên (Sinh năm 1984)

Là một trưởng ban biên tập, Vũ Duyên chịu trách nhiệm sửa chữa bài viết trước khi đem nội dung đến độc giả. Cô là người thực hiện công việc tìm kiếm tài liệu, phỏng vấn những chuyên gia trong lĩnh việc làm đẹp để truyền tải thông tin cho bạn đọc một cách chính xác và dễ hiểu nhất.

Đơn vị hỗ trợ xây dựng truyền thông Lưu Anh Media

Nhờ sự hỗ trợ của truyền thông Lưu Anh Media, Tấm Gương đã xây dựng được đường lối phát triển đúng đắn, tiến đến gần hơn với bạn đọc, giúp truyền tải các thông tin ngắn gọn, đầy đủ và hữu ích. Lưu Anh Media cũng tham gia giúp website giải quyết các công việc liên quan đến lĩnh vực truyền thông, đánh giá nhu cầu, mức độ quan tâm của bạn đọc đến Tấm Gương.

LIÊN HỆ

Tạp Chí sức khỏe và sắc đẹp Tấm Gương

  • Website chính thức: https://tamguong.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/tamguong.cosmetic/
  • Email: luuanhmedia@gmail.com
  • Địa chỉ: 40 Cầu Đất, Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Hotline: 098 572 9595

LỜI KẾT

Trong quá trình hoạt động, xây dựng và phát triển website, sẽ gặp những sai sót không thể tránh khỏi, có thể gây nên phiền toái và những điều không hài lòng từ phía bạn đọc. Do đó, Tấm Gương luôn sẵn sàng lắng nghe, tiếp thu những ý kiến đóng góp, những phản hồi từ độc giả để ngày càng hoàn thiện hơn nữa, hạn chế tối đa những sai sót có thể xảy ra. 

Tấm Gương gửi lời cảm ơn đến bạn đọc đã tin tưởng sử dụng website làm công cụ hỗ trợ quá trình chăm sóc sắc đẹp. Đây chính là động lực to lớn để tạp chí sức khỏe và sắc đẹp Tấm Gương ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa.

Nguồn: https://tamguong.vn/gioi-thieu/