7 cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong

0
8726
Dấu hiệu nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong
Dấu hiệu nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong

Cách nhận biết phụ nữ khi mới quan hệ xong như thế nào? Đây là câu hỏi nhiều đấng mày râu thắc mắc do thực sự rất khó trong việc tìm các dấu hiệu trên cơ thể nàng. Đàn ông thường kém nhạy bén trong chuyện hôn nhân hơn phụ nữ vì thế thường không thể biết được liệu mình có đang bị cắm sừng hay không. Dưới đây là bảy cách để nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong. Dựa vào những dấu hiệu này các ông chồng chắc chắn biết được 100% liệu vợ mình có đang quan hệ bất chính bên ngoài.

Ngại quan hệ tình dục

Phụ nữ khi đã quan hệ xong thường ngại làm tình
Phụ nữ khi đã quan hệ xong thường ngại làm tình

Thông thường khi quan hệ trong cơ thể nữ giới tiết một lượng lớn hormone giúp hưng phấn. Nên sau khi quan hệ 6 tiếng sau đó phụ nữ thường không thể lấy lại hưng phấn và tiếp tục quan hệ nữa. Đó là lý do khiến phụ nữ lười “yêu “ sau khi vừa quan hệ bên ngoài.

Vì thế nếu bạn yêu cầu nàng quan hệ sau khi nàng vừa quan hệ bên ngoài thì nàng sẽ tỏ thái độ không thích thú, mệt mỏi và cáu bẳn. Vợ bạn sẽ từ chối với lý do như mệt, đau đầu, khó chịu trong người.

Dù vợ bạn có tiếp tục đồng ý quan hệ, hai người có màn dạo đầu nóng bỏng nhưng vẫn rất khó để cơ thể nàng tiết ra dịch âm đạo. Vì thế âm đạo thường bị khô và nàng cũng không quá hưng phấn với việc quan hệ.

Bên cạnh đó, đa số phụ nữ khi tìm được niềm vui mới bên ngoài thường không muốn gần gũi với chồng, không muốn quan hệ. Nếu lâu ngày vợ không muốn quan hệ với mình hay khó chịu không tập trung khi quan hệ thì đó có thể là dấu hiệu của việc vợ bạn đang ngoại tình.

Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ hay chưa – kiểm tra quần lót

Kiểm tra quần lót là cách gần như kiểm tra được chính xác có phải vợ bạn vừa quan hệ hay không. Phụ nữ khi bị kích thích thường tiết ra một lượng lớn dịch âm đạo. Vì thế trong màn dạo đầu sẽ khiến quần lót của nàng ướt sũng. Dù nàng có làm sạch quần lót sau khi quan hệ thì khoảng một thời gian sau khi quan hệ thì dịch âm đạo vẫn tiết ra làm ướt quần lót.

Bên cạnh đó các dịch nhầy âm đạo khá khó khô, nếu lau sạch vẫn còn dấu vết trên đáy quần lót nên rất dễ dàng kiểm tra.

Cách kiểm tra quần lót để vợ không nghi ngờ là việc vô cùng khó khăn. Bạn có thể yêu cầu tắm chung với nàng hoặc giả vờ quan hệ nhưng nên tấn công ngay không nên thực hiện màn dạo đầu vì khi thực hiện màn dạo đầu có thể khiến dịch âm đạo của nàng tiếp tục tiết ra là cơ hội để nàng có lý do để bao biện.

Dáng đi thay đổi sau khi quan hệ

Dáng đi thay đổi sau khi quan hệ
Dáng đi thay đổi sau khi quan hệ

Dáng đi thay đổi sau khi quan hệ thông thường xảy ra khi chị em vừa trải qua quan hệ cuồng nhiệt khiến vùng kín và xương chậu bị đau không thể đi lại bình thường.

Sau khi quan hệ mà vùng kín bị đau phụ nữ thường đi hai hàng, chân bước dài ngắn khác nhau, tay thường chống hông, hạn chế bắt chéo chân…

Tuy nhiên không phải phụ nữ sau khi quan hệ cũng thay đổi dáng đi cũng như việc thay đổi dáng đi có thể do chị em gặp vấn đề về xương khớp hay vùng kín. Khi đó bạn phải bình tĩnh hỏi thăm tình trạng của vợ trước khi xác định xem liệu phải nàng vừa quan hệ hay không.

Buồn ngủ và muốn nghỉ ngơi

Buồn ngủ và muốn nghỉ ngơi là dấu hiệu thường thấy sau khi vừa quan hệ. Chính vợ chồng bạn sau khi quan hệ xong đều muốn ngủ phải không? Điều này được lý giải qua nhiều nghiên cứu khoa học tại các trường đại học. Theo nhiều nghiên cứu, cả phụ nữ và đàn ông sau khi quan hệ thường giải phóng ra lượng lớn prolactin khiến cơ thể mệt mỏi và buồn ngủ. Bên cạnh đó việc quan hệ cũng khiến mất nhiều sức lực và thường là quan hệ trong không gian tối nên sau khi quan hệ phụ nữ mong muốn được nghỉ ngơi sau khi quan hệ.

Vì thế buồn ngủ và mong muốn nghỉ ngơi là triệu chứng điển hình của phụ nữ sau khi quan hệ xong.

Tuy nhiên, nàng mệt mỏi và mong muốn nghỉ ngơi có thể là do một ngày làm việc mệt nhọc. Vì thế, hãy hỏi thăm công việc trên công ty. Nếu biểu hiện mệt mỏi và câu trả lời tự nhiên có thể nàng mệt mỏi thực sự do công việc.

Âm đạo có mùi bao cao su

Âm đạo có mùi bao cao su
Âm đạo có mùi bao cao su

Ngửi âm đạo có mùi bao cao su hay mùi tanh của tinh trùng là dấu hiệu chắc chắn nhất để biết được có phải nàng vừa quan hệ bất chính bên ngoài hay không. Ngay khi vừa quan hệ xong dù có tắm rửa thì trên cơ thể thể đặc biệt vùng kín của nàng còn lưu lại mùi tanh của tinh dịch. Nếu có sử dụng bao cao su thì việc kiểm tra sẽ dễ dàng hơn. Bởi các loại bao cao su trên thị trường hiện nay bên cạnh có mùi cao su tự nhiên còn có thêm các mùi khác như mùi dâu, socola hay vị táo,… Các mùi hương này thường lưu mùi rất lâu trên cơ thể.

Ngoài việc kiểm tra mùi hương thì bạn có thể kiểm tra luôn vùng kín của nàng. Khi quan hệ xong vùng kín, xương mu của nàng sẽ bị đỏ ửng. Điều này rất dễ nhận biết với các nàng đã vệ sinh sạch sẽ lông vùng kín. Đối với các nàng có lông mu rậm thì có thể phát hiện thông qua các vết tinh dịch còn sót lại trên lông nếu không được lau sạch.

Đối với những phụ nữ đang ngoại tình chắc chắn sẽ lo ngại mùi hương còn lưu lại trên cơ thể vì thế thường đi tắm ngay sau khi quan hệ xong. Nếu vợ bạn đòi đi tắm ngay sau khi về có thể cô nàng đang mong muốn xóa hết các vết tích còn sót lại trên cơ thể.

Thần thái tươi tắn và vui vẻ sau khi quan hệ

Sau khi quan hệ tình dục não bộ của phụ nữ thường tiết ra hormon Endorphin và Serotonin. Hai loại hormon này sẽ khiến người phụ nữ hạnh phúc và giải tỏa được stress. Vì thế khi phụ nữ được đáp ứng nhu cầu tình dục, được lên đỉnh thì thường vui vẻ, lạc quan và hưng phấn hơn bình thường.

Tuy nhiên có thể niềm vui của nàng đến từ điều khác. Vì thế hãy hỏi lý do mà nàng vui vẻ. Nếu ánh mắt của nàng hơi sợ hãi, né tránh ánh mắt của bạn thì chính là nàng đang lừa dối bạn.

Kiểm tra bằng chậu nước

Kiểm tra bằng chậu nước cũng là một phương pháp để biết được chắc chắn bạn đang phải đội sừng lên đầu hay không.

Thông thường khi có mối quan hệ ngoài luồng cả nam và nữ giới đều không mong muốn có thai và đặc biệt quan trọng việc phòng ngừa các bệnh truyền nhiễm. Đặc biệt là phụ nữ nếu mang thai là việc vô cùng kinh khủng khi đang ngoại tình. Vì thế, các đôi ngoại tình thường sử dụng thuốc tránh thai hoặc bao cao su.

Các loại bao cao su hiện nay dù ít hay nhiều đều có chất gel bôi trơn giúp quá trình quan hệ dễ dàng hơn. Các loại gel bôi trơn này bản chất là dầu vì thế khi kiểm tra bằng chậu nước nó sẽ nổi váng lên trên.

Vì thế nếu nghi ngờ vợ bạn vừa đi vụng trộm bên ngoài hãy bắt cô nàng ngồi vào trong chậu nước hoặc bồn tắm để kiểm tra.

Trên đây là 7 cách để nhận biết phụ nữ vừa mới quan hệ bên ngoài. Dựa vào các cách này các đấng mày râu có thể biết chính xác vợ mình có phải đang có niềm vui mới bên ngoài hay không? Việc kiểm tra này bạn cần phải thực hiện thật tự nhiên và tinh tế nếu không sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ của cả hai. Nếu sự thật vợ hoặc người yêu của bạn đã quan hệ bên ngoài hãy bình tĩnh đưa ra cách giải quyết tốt nhất cho cả hai. Bởi sự đổ vỡ của bất kỳ mối quan hệ nào cũng đều có lý do.