Tạp chí phụ nữ Eva Fashion – Tạp chí làm đẹp hàng đầu Việt Nam

0
967
Tạp chí phụ nữ Eva Fashion
Tạp chí phụ nữ Eva Fashion

Tạp chí phụ nữ Eva Fashion là trang tin tổng hợp chuyên biệt cho phái đẹp Việt Nam. Eva Fashion mang đến các thông tin về chăm sóc sức khỏe phụ nữ, kinh nghiệm làm đẹp, kiến thức chăm con, nghệ thuật “yêu” và giữ lửa hạnh phúc gia đình.

Tuy chỉ mới phát triển trong thời gian gần đây, tuy nhiên Eva Fashion đang ngày càng được phái đẹp đón nhận nhiều hơn bởi nội dung phong phú, đa dạng. Các bài viết được đăng tải trên Eva Fashion đều gần gũi và xoay quanh cuộc sống của chính chị em phụ nữ.

Lý do hình thành và phát triển

Cùng với sự phát triển kinh tế – xã hội, phụ nữ cũng ngày càng cần được quan tâm và chăm sóc tốt hơn nữa. Chúng tôi nhận thấy phụ nữ vẫn chưa thực sự có một kênh thông tin chuyên biệt và chuyên sâu cũng như có nội dung gần gũi, chất lượng đảm bảo, đáp ứng nhu cầu của phái đẹp.

Eva Fashion được thành lập với tâm huyết của ban quản trị mang đến cho phụ nữ một kênh thông tin đa dạng và gần gũi nhất. Chúng tôi mong muốn đưa tới những kiến thức chuyên sâu về chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, chia sẻ những bí kíp chăn gối, trải nghiệm về “chuyện ấy” và cả những kinh nghiệm nuôi dạy con.

Đội ngũ biên tập

Để thấu hiểu và chăm sóc tốt nhất về mọi mặt cho phụ nữ Việt Nam, ban biên tập của tạp chí Eva Fashion còn bao gồm cả các chuyên gia tâm lý, Dược sĩ, Bác sĩ và cố vấn Y khoa với nhiều năm kinh nghiệm.

Bởi vậy, các nội dung đăng tải bởi Eva Fashion luôn giữ được sự gần gũi với người đọc và tính chuyên môn, khoa học từ các chuyên gia.

Dược sĩ Nguyễn Hân

Dược sĩ Hân tốt nghiệp khóa 67 tại Đại học Dược Hà Nội. Với tâm huyết của một người dược sĩ, Dược sĩ Hân hy vong sẽ có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích cho phái đẹp về sức khỏe và cuộc sống để chị em có thể hiểu rõ hơn về những vấn đề này của chính mình và người thân.

Bác sĩ Mai Thanh Huyền

Bác sĩ Mai Thanh Huyền tốt nghiệp hệ chính quy đại học Y Hà Nội. Bác sĩ có kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu kiến thức lâm sàng, chăm sóc giảm nhẹ và giáo dục y tế. Ngoài công việc tại bệnh viện, bác sĩ Huyền cũng tham gia dịch các bài báo từ các chuyên trang y tế uy tín như PubMed, The Lancet, Springer. Bác sĩ luôn muốn đem những kiến thức y học, sức khỏe tới gần hơn với người bệnh, đặc biệt là chị em phụ nữ – độc giả chính của Eva Fashion. Chính bởi vậy, Bác sĩ Mai Thanh Huyền đã tham gia vào đội ngũ biên tập của Tạp chí Eva Fashion với vai trò cố vấn chuyên môn cũng như biên soạn các bài viết chất lượng trên trang.

Dược sĩ Đoàn Như Ngọc

Tiếp tục là một dược sĩ tốt nghiệp từ ngôi trường Đại học Dược Hà Nội. Với phương châm “Ai cũng có quyền được đẹp” Dược sĩ Đoàn Như Ngọc mong muốn mình sẽ đóng góp nhiều hơn, mang đến nhiều thông tin hữu ích hơn về chăm sóc da mặt cũng như dưỡng da toàn thân cho các chị em.

Tiêu chí lựa chọn nội dung của Eva Fashion

Eva Fashion tạo ra nội dung gốc dựa trên các tiêu chí sau:

Tính phù hợp: Các chủ đề thông tin được Eva Fashion hướng tới, lựa chọn và cập nhập trên website bao gồm tin tức về sức khỏe, giới thiệu thuốc, sản phẩm y tế, cảnh báo, tư vấn sức khỏe và bình luận của chuyên gia. Các thông tin mà Eva Fashion cung cấp đảm bảo tính khách quan, giúp người đọc có cái nhìn toàn diện, đúng đắn về các bệnh lý này. Các vấn đề mà chúng tôi hướng tới có thể ảnh hưởng đến cách bạn chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Ý nghĩa lâm sàng: Eva Fashion sử dụng nguồn tham khảo thông tin y tế là những tài liệu, phát hiện y học mới nhất được công bố trong các tạp chí y khoa hoặc giáo trình y khoa tại các trường Đại học. Chúng tôi sử dụng nguồn từ các tạp chí uy tín như Tạp chí của Hiệp hội Y khoa Mỹ, Tạp chí thuốc của New England, The Lancet, Nhi khoa, Chăm sóc bệnh tiểu đường và nhiều tạp chí y khoa khác. Các thông tin được đăng tải trên website đều được kiểm định và tư vấn bởi đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, có trình độ cao.

Cập nhật theo xu hướng: Chúng tôi cập nhật theo xu hướng những vấn đề quan trọng tùy thuộc vào từng thời điểm cụ thể như “An toàn khi đối phó với lũ”, “Tháng nâng cao nhận thức về bệnh ung thư vú”, “Tháng vì trái tim khỏe mạnh”, các bệnh lý phát triển mạnh theo mùa và cách phòng tránh, thời điểm nào cần chú ý những vấn đề trong sinh hoạt, chế độ ăn uống như thế nào để ngăn ngừa bệnh, có phương pháp điều trị mới gì với tình trạng bệnh này.

Thông tin liên hệ

Website: https://evafashion.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tapchievafashion/

Email: tapchievafashion@gmail.com

Địa chỉ: 40 ngõ 606/187 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội