Nhà thuốc online ITP PHARMA – Thuốc tốt cho mọi nhà

0
1115
Nhà thuốc online ITP PHARMA
Nhà thuốc online ITP PHARMA

Nhà thuốc online ITP PHARMA là một trong những nhà thuốc online được đánh giá có độ uy tín và chất lượng cao. Ngoài việc chất lượng thuốc và các sản phẩm đã được khẳng định, nhà thuốc ITP Pharma cũng là một trong những kênh thông tin chăm sóc sức khỏe toàn diện, tin cậy. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về ITP PHARMA trong bài viết này nhé.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Sứ mệnh của ITP PHARMA là đem thuốc và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe đến với mọi người. Đồng thời chúng tôi cũng mong muốn xây dựng bách khoa toàn thư về sức khỏe, làm đẹp, bệnh học, dược liệu cho mọi người, giúp mọi người có thể dễ dàng tra cứu thông tin chính xác nhất và tin cậy nhất.

Tầm nhìn của ITP PHARMA sẽ trở thành một địa chỉ tin cậy và tiện lợi cho người bệnh có thể mua thuốc và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe dễ dàng. ITP Pharma còn hướng đến việc chăm sóc sức khỏe từ xa cho bệnh nhân bằng việc trở thành trang thông tin hàng đầu về sức khỏe, làm đẹp, bệnh học, dược liệu thịnh hành nhất tại Việt Nam và sau đó là trên toàn thế giới. Từ đó có thể mang được kiến thức chính xác, tính chuyên môn cao đến toàn người dân.

Chi tiết các chuyên mục của ITP PHARMA

Chuyên mục sức khỏe bệnh học

Ở chuyên mục sức khỏe bệnh học ITP PHARMA cung cấp thông tin về cách tăng tường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, các loại bênh thường gặp như nguyên nhân, triệu chứng, biểu hiện, cách chuẩn đoán, những lưu ý phòng ngừa bệnh hiệu quả…

Chuyên mục thông tin thuốc

Ở đây, chúng tôi cung cấp đến các bạn những thông tin về các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng hữu ích, phù hợp với nhu cầu và mong muốn của người đọc như tác dụng của thuốc, cách sử dụng hiệu quả, liều lượng sử dụng, đối tượng sử dụng, chống chỉ định, hay các thông tin về thuốc như nhà sản xuất, giá bán, các phản hồi khách quan từ chuyên gia và người đã từng sử dụng.

Chuyên mục review

Đây là chuyên mục bao gồm các nội dung như giới thiệu những thông tin về những bệnh viện, cơ sở phòng khám, thẩm mĩ viện, spa uy tín, chất lượng với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao trong việc khám chữa bệnh. Những nội dung này nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu, liên hệ, đặt lịch khám và điều trị cho bản thân cũng như là người thân của bệnh nhân.

Chuyên mục dược liệu

Giới thiệu về kiến thức các loại thảo dược hàng đầu Việt Nam cũng như trên thế giới. Với việc cung cấp các kiến thức như đặc điểm, tác dụng, cách sử dụng nên các bạn có thể sử dụng đúng cách các loại dược liệu nhằm thu được hiệu quả điều trị cao nhất, cùng với đó là chọn mua, phân biệt các loại dược liệu hay chỉ đơn giản là hiểu thêm về tài nguyên cây thuốc Việt Nam.

Đội ngũ biên tập

Dược sĩ Lê Duy

Tên đầy đủ là Lê Mạnh Duy là dược sĩ chính quy khóa 72 Đại Học Dược Hà Nội. Dược sĩ Lê Duy là người có kiến thức chuyên môn sâu về thông tin thuốc và hướng dẫn sử dụng các loại thực phẩm chức năng để giúp người bệnh bảo vệ sức khỏe.

Anh cũng dành nhiều thời gian để nghiên cứu các loại thuốc, sản phẩm hỗ trợ cho những người mắc bệnh trĩ, rối loạn cương dương hay những người thừa cân, béo phì.

Những thông tin Dược sĩ Duy mang tới đã tạo ra sự thuận lợi cho rất nhiều bệnh nhân trong quá trình tìm hiểu về các loại thuốc hay thực phẩm chức năng  hữu ích nhất để sống khỏe hơn mỗi ngày.

Dược sĩ Lê Hùng

Dược sĩ Lê Hùng là dược sĩ chính quy khóa 71 Đại Học Dược Hà Nội. Dược sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại nhà thuốc Lưu Anh cùng với đó là quá trình biên soạn, kiểm duyệt nội dung tại Tạp chí sức khỏe Heal Central, trang thông tin Dược liệu Duoclieu.edu.vn, Tạp chí phụ nữ Eva Fashion cùng nhiều trang về các lĩnh vực sức khỏe khác nhau.

Đến với ITP PHARMA, Dược sĩ Lê Hùng đã và đang đóng góp nhiều hơn vào sứ mệnh mang kiến thức đúng, chất lượng, chuyên sâu đến với mọi người. Điều này chính là để mọi người cải thiện sức khỏe bản thân cũng như phòng tránh các bệnh tật mà ngày càng phổ biến trong xã hội hiện nay.

Dược sĩ Lưu Anh

Dược sĩ Lưu Anh là Dược sĩ khóa 68 tốt nghiệp trường đại học Dược Hà Nội – cái nôi của Dược sĩ tại Việt Nam. Với mong muốn chia sẻ những kiến thức chuyên sâu và khoa học trong lĩnh vực y tế – sức khỏe, Dược sĩ Lưu Anh đã và đang cộng tác với nhiều trang thông tin lớn, trong đó ITP Pharma vinh dự là một trong số đó.

Ngoài ra, Dược sĩ Lưu Anh cũng là người biên tập các nội dung khoa học, y tế tại các trang thông tin khác như Heal Central, Y tế 24h, Sống khỏe 24h… Các bài viết được dược sĩ tổng hợp và biên dịch lại từ các bài viết trên tạp chí khoa học hàng đầu như The Lancet, Pubmed, Springer,…

Bên cạnh các thông tin về thuốc, Dược sĩ Lưu Anh cũng thường xuyên cập nhật các guildline phục vụ điều trị bệnh mới nhất của Hoa Kỳ, Anh, Pháp và cả của Bộ Y Tế Việt Nam.

Nếu có bất kì thông tin cần liên lạc, trao đổi hoặc đóng góp ý kiến, xin vui lòng liên hệ:

Website: https://itppharma.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/ITPpharma.vn/

SĐT: 08.5354.9696

Email: luuanhmedia@gmail.com

Văn phòng: 627 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội