6 dấu hiệu nhận biết vợ bạn đang ngoại tình chính xác nhất

0
3084
Phụ nữ ngoại tình
Phụ nữ ngoại tình

Trong thế giới hiện đại tình trạng “chán cơm thèm phở” dường như diễn ra ngày càng phổ biến. Không chỉ những ông chồng mới có tình nhân bên ngoài mà trong nhiều gia đình, người chồng mới là người nhận “trái đắng” từ việc vợ ngoại tình. Cùng tìm hiểu 6 dấu hiện giúp những ông chồng nhận biết vợ mình đang ngoại tình nhé:

Thường xuyên dùng mạng xã hội để liên lạc với ai đó

Sau khi có gia đình, người phụ nữ thường bận rộn với việc chăm sóc gia đình và công việc nên ít có thời gian sử dụng mạng xã hội. Do vậy người chồng phải thật tinh ý để nhận ra vợ bạn đang ngoại tình thông qua phương tiện mạng xã hội. Bởi khi họ cảm thấy cô đơn hay chán nản thì mạng xã hội dường như trở thành nơi để họ chia sẻ và giải tỏa cảm xúc. Vợ bạn có thể sử dụng một số mạng xã hội phổ biến như Facebook, Insta, Zalo, Tinder,… để giao lưu, kết bạn với những người bạn mới. Đặc biệt vợ bạn để mật khẩu và xóa đi những cuộc gọi, đoạn hội thoại gần đây để che giấu không muốn bạn biết. Và khi gặp được người cho họ cảm giác được quan tâm, chia sẻ thì có thể sẽ khiến vợ bạn cảm thấy hứng thú và dần đi vào con đường sai trái.

Thường xuyên dùng mạng xã hội liên lạc với ai đó
Thường xuyên dùng mạng xã hội liên lạc với ai đó

Hờ hững trong chuyện chăn gối

Chuyện chăn gối không chỉ khiến người phụ nữ và đàn ông thăng hoa mà nó còn giúp duy trì mối quan hệ vợ chồng nồng ấm. Điểm khác biệt quan trọng giữa phụ nữ với đàn ông đó là nhiều đàn ông có thể sex với người phụ nữ mà họ không yêu, còn hầu hết phụ nữ chỉ sex với người họ có tình cảm. Do đó nếu có một ngày, vợ bạn trở nên lạnh nhạt, xa lánh chuyện chăn gối với bạn thì bạn nên chú ý. Cũng có thể là cô ấy đang mắc một số bệnh vùng kín như bị viêm, nhiễm nấm…  nhưng muốn giấu bạn. Trường hợp xấu hơn là có thể cô ấy đã có niềm vui mới và không còn muốn gần gũi với bạn nữa.

Quan tâm nhiều hơn đến lịch làm việc/ công tác của chồng

Đây được coi là một trong những dấu hiệu quan trọng để nhận biết vợ bạn đang ngoại tình. Phải công nhận một điều là phụ nữ luôn tinh tế hơn đàn ông, kể cả chuyện ngoại tình. Nếu bạn là người không hay quan tâm, để ý những điều nhỏ nhặt thì rất khó phát hiện vợ bạn ngoại tình. Trong thời gian gần đây, nếu vợ bạn luôn hỏi bạn về lịch làm việc/ công tác xa của bạn thì có thể cô ấy đang có những kế hoạch riêng mà không có sự tham gia của bạn. Điều đương nhiên là khi ngoại tình họ luôn cố tìm mọi cách để che giấu, chỉ khi nắm rõ mọi lịch trình của chồng thì họ mới dễ dàng sắp xếp các cuộc hẹn với người tình của họ. Vì vậy hãy cẩn thận

Có nhiều cuộc hẹn với những người bạn mà bạn không biết

Hẹn hò với nhiều người mà bạn không biết
Hẹn hò với nhiều người mà bạn không biết

Nếu gần đây vợ bạn nói rằng cô ấy gặp lại vài người bạn cũ mà toàn là những người bạn không hề hay biết, đồng thời có nhiều cuộc hẹn với những người bạn cũ đó mà không muốn bạn đi cùng thì thật đáng nghi. Bởi thông thường nếu cuộc hôn nhân hạnh phúc những người phụ nữ đều thích khoe chồng với những người bạn cũ của họ, do vậy không có lí do gì mà vợ bạn lại không muốn bạn đi cùng trong những cuộc hẹn đó. Đồng ý là trong cuộc sống hôn nhân, đôi khi người vợ hay người chồng đều cần khoảng không gian riêng, những tần suất các cuộc hẹn quá nhiều và khi bạn muốn đi cùng thì cô ấy lại “từ chối” thì quả là dấu hiệu xấu. Vì vậy nếu có dấu hiệu này có thể vợ bạn đang lấy các cuộc hẹn làm lí do để ra ngoài gặp ai đó nhiều hơn.

Chăm chút ngoại hình thái quá

Là người cùng chung chăn gối mỗi ngày, chắc hẳn sự thay đổi ngoại hình từng ngày của người vợ là điều mà ông chồng nào cũng có thể nhận thấy dễ dàng. Trong cuộc sống gia đình bận rộn, người vợ thường ít có nhiều thời gian quan tâm chăm sóc cho ngoại hình bản thân. Nhưng nếu gần đây vợ bản luôn quan tâm tới ngoại hình như thay đổi kiểu tóc, thay đổi gu ăn mặc, đặc biệt luôn phải trang điểm thật xinh đẹp ra ngoài mà không có lý do gì thì bạn nên cẩn thận. Vì có thể cô gái của bạn đang muốn gây ấn tượng với ai khác mà không phải là bạn.

Thay đổi giờ giấc sinh hoạt

Đây được coi là một trong những dấu hiện quan trọng nhận biết vợ ngoại tình. Phụ nữ thường duy trì thói quen sinh hoạt tốt hơn so với đàn ông. Nếu khoảng thời gian gần đây, vợ bạn thường xuyên đi sớm về muộn mặc dù công việc vẫn đang ổn định, hay vợ bạn không còn quan tâm tới gia đình nhiều như trước thì quả là đáng nghi. Thậm chí khi bạn hỏi lý do thì cô ấy luôn né tránh, bối rối thường xuyên viện cớ này cớ nọ vậy rất có thể cô ấy đang ngoại tình.

Trên đây là 6 dấu hiệu giúp bạn nhận biết vợ ngoại tình, tuy nhiên những dấu hiệu trên cũng có thể là cô ấy đang cố hoàn thiện bản thân hay vợ bạn đang gặp phải chuyện gì đó khó nói ra. Đừng vội gắn cho cô ấy mác “ngoại tình”, nếu nghi ngờ tốt nhất hãy thẳng thắn nói chuyện với cô ấy và tìm ra nguyên nhân cho những dấu hiệu trên.