Tạp chí sức khỏe Heal Central – Chuyên trang cập nhật thông tin y tế

0
849
Tạp chí sức khỏe Heal Central
Tạp chí sức khỏe Heal Central

Tạp chí sức khỏe Heal Central là trang thông tin cung cấp các tài liệu, kiến thức y khoa, thông tin thuốc, kiến thức bệnh học, phòng khám được thành lập bởi Hiệp hội các nhà giáo dục khoa học y tế quốc tế (IAMSE). Tạp chí Heal Central là nơi hội tụ rất nhiều chuyên gia y tế cho phép các chuyên gia thảo luận, chia sẻ những thông tin liên quan đến lĩnh vực sức khỏe – dinh dưỡng.

Tầm nhìn và sứ mệnh của Tạp chí sức khỏe Heal Central

Hiện tại, Tạp chí sức khỏe Heal Central đang lưu trữ thông tin liên quan đến các dạng bệnh thường gặp trong cuộc sống như hô hấp, xương khớp, tai mũi họng, huyết học, tim mạch… cùng với cách điều trị và quan điểm của chuyên gia y tế về các bệnh này. Điều đặc biệt của Tạp chí sức khỏe Heal Central là tất cả các thông tin được đội ngũ chuyên gia y tế như bác sĩ, dược sĩ kiểm duyệt thông tin trước khi xuất bản.

Heal Central hoạt động với mục tiêu cung cấp cho người đọc những thông tin sức khỏe chất lượng nhất để từ đó mọi người có thể coi đó là nguồn thông tin chính thống và có thể học hỏi để chăm sóc sức khỏe cho bản thân.

Tạp chí sức khỏe Heal Central luôn đưa những thông tin cập nhật mới nhất đến người dùng như các cập nhật tác dụng phụ được theo dõi theo thời gian xuất bản trên cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) và nhiều tổ chức y tế sức khỏe hàng đầu trên thế giới.

Chúng tôi tin rằng, Tạp chí sức khỏe Heal Central sẽ trở thành nơi người đọc có thể hoàn toàn tin tưởng với chất lượng thông tin mà trang cung cấp và là nơi thảo luận các vấn đề sức khỏe của các chuyên gia y tế.

Đội ngũ chuyên gia

Tạp chí sức khỏe Heal Central có đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, tất cả đều là những chuyên gia hàng đầu trong ngành y tế sức khỏe. Đội ngũ biên tập viên là những bác sĩ, dược sĩ với kiến thức chuyên môn sâu luôn tích cực gửi tới đọc giả những thông tin chính xác và chuẩn khoa học.

Đội ngũ chuyên gia của heal central bao gồm:

Phó Giáo Sư – Tiến sĩ – Bác sĩ Lê Minh Khôi

Ông sinh năm 1973, hiện đang công tác tại chuyên khoa Tim mạch – huyết áp / hô hấp tại bệnh viện đại học Y dược TPHCM với chức vụ là trưởng khoa. Ngoài ra ông cũng đang là giảng viên của trường đại học Y Dược TPHCM. PGS.TS.BS Khôi có nhiều thành tựu trong quá trình công tác điển hình như ông là người Việt Nam duy nhất trong 451 nhà khoa học trẻ trên thế giới tham gia gặp mặt lần thứ 59 của các nhà khoa học đạt giải Nobel. Ông hoàn thành thạc sĩ và bác sĩ nội trú tại Đại học Y Dược Huế, hoàn thành học hàm tiến sĩ tại Đại học Rostock, Cộng Hòa Liên Bang Đức.

Tiến sĩ Dược Sĩ Phạm Đức Hùng

TS.DS Phạm Đức Hùng là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dược phẩm. Anh tốt nghiệp thủ khoa tại Đại học Y Dược TPHCM đồng thời nhận được học bổng Tiến sĩ tại Đại học KU Leuven, Bỉ. Trong quá trình học tập và công tác, anh nhận được nhiều học bổng nghiên cứu tại một số trường đại học nổi tiếng nhất thế giới như Harvard, Cambridge, và University of British Columbia. Hiện tại, TS.DS Hùng đang tham gia công tác tại Bệnh viện Cincinnati, OH. Anh.

Thông tin liên hệ:

Website: https://www.healcentral.org/author/ts-ds-pham-duc-hung/

Facebook: https://www.facebook.com/ts.hungpham

Twitter: https://twitter.com/drhungpham

Youtobe: https://www.youtube.com/HungPhamVlog

Thạc sĩ – Bác sĩ Hồ Hoàng Kim

Hiện tại anh đang công tác tại chuyên khoa Hồi sức cấp cứu của bệnh viện Nguyễn Tri Phương.

Anh tốt nghiệp trường Đại học Y Dược Cần Thơ và  tham gia học tập tại Bệnh Viện Chợ Rẫy Khoa Nội Tim Mạch. Sau khi hoàn thành khóa học anh đã được nhận ngay vào khoa Hồi sức cấp cứu của bệnh viện Nguyễn Tri Phương.

Đội ngũ biên tập viên

Dược sĩ Phạm Chiến

Dược sĩ Phạm Chiến tốt nghiệp trường đại học dược Hà Nội. Hiện tại anh đang tham gia công tác tại khoa dược tại bệnh viện, tham gia nghiên cứu các dạng bào chế và đáp ứng của bệnh nhân với các dạng thuốc.

Thông tin liên hệ:

Website: https://www.healcentral.org/author/ds-phamchien/

Facebook: https://www.facebook.com/phamchien236/

Twitter: https://twitter.com/Pham1998Chien

Dược sĩ Quang

Hiện anh đang công tác tại nhà thuốc bệnh viện Bạch Mai. Anh tốt nghiệp trường đại học dược Hà Nội.

Website: https://www.healcentral.org/author/ds-quang/

Facebook: https://www.facebook.com/lamvannhatquang

Twitter: https://twitter.com/DcsQuang1

Dược sĩ Tuấn

Tốt nghiệp chuyên khoa Dược Lâm sàng trường đại học dược Hà Nội. Hiện anh đang học lên thạc sĩ.

Facebook: https://www.facebook.com/tuan.nomi.3

Thông tin liên hệ

Fanpage: https://www.facebook.com/HealCentral/

Website: https://www.healcentral.org/

SĐT: 0333 40 50 80

Email: Healcentral.hotro@gmail.com

Văn phòng: Đường Nguyễn Xiển, Kim Văn, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

Nguồn bài viết: https://www.healcentral.org/gioi-thieu/