Cách nhận biết gái còn trinh đơn giản nhất không cần kiểm tra

0
12655
Cách nhận biết gái còn trinh
Cách nhận biết gái còn trinh

Mặc dù hiện nay xã hội đã có những suy nghĩ thoáng hơn trong trinh tiết của người phụ nữ. Nhưng ắt hẳn người đàn ông nào cũng mong muốn được là lần đầu tiên của bạn gái mình.

Dưới đây là những dấu hiệu để có thể nhận biết được gái còn trinh hay không?

Màng trinh là gì?

Các loại màng trinh thường gặp
Các loại màng trinh thường gặp

Màng trinh là một lớp rất mỏng nằm cách âm đạo 2 đến 3 cm và bao phủ lỗ ngoài của âm đạo. Trên màng trinh có những lô vô cùng nhỏ cho phép dịch âm đạo và kinh nguyệt đi ra ngoài.

Trong lần quan hệ đầu tiên do sự di chuyển của dương vật trong âm đạo sẽ làm rách màng trinh và xảy ra tình trạng chảy máu.  Tuy nhiên số phụ nữ chảy máu trong lần quan hệ đầu tiên do rách màng trinh chỉ chiếm 60%. Vì thế việc chảy máu trong lần quan hệ đầu không phải là phương pháp chắc chắn để xác định liệu cô gái đó còn trinh hay không.

Phần trăm số phụ nữ không chảy máu trong lần quan hệ đầu có thể do hiện tượng không có màng trinh khi sinh ra( chiếm 0.03%) hoặc phụ nữ đã bị rách màng trinh trước đó nhưng không phải do quan hệ( tai nạn, vận động hoặc sử dụng các dụng cụ cho ngày đèn đỏ làm tổn thương màng trinh). Ngoài ra nhiều phụ nữ có màng trinh đặc biệt có độ co giãn tốt hoặc hình cầu nên không bị rách trong khi quan hệ.

Màng trinh không chỉ có ý nghĩa trong việc bảo vệ âm đạo phụ nữ mà nó còn ý nghĩa thiêng liêng trong việc trao thân gửi phận cho người con trai mà cô ấy tin tưởng.

Các cách nhận biết gái còn trinh

Kiểm tra gái còn trinh thông thường sẽ biết qua quan hệ. Nhưng điều này cần phải được sự cho phép của phái nữ. Dưới đây là các cách để nhận biết được bạn gái còn trinh hay không mà không thông qua quan hệ tình dục.

Dấu hiệu nhận biết thông qua vẻ bề ngoài

Nhận biết gái còn trinh qua vẻ bề ngoài
Nhận biết gái còn trinh qua vẻ bề ngoài

Nhận biết gái còn trinh thông qua vẻ bề ngoài là cách thời phong kiến sử dụng để đánh giá các phi tần được tiến cử vào trong cung hầu hạ vua. Thông qua lông mày, xương hàm, mắt, bắp tay có thể biết được phi tần đó có còn trong trắng hay không.

Đôi mắt: Đôi mắt của cô gái chưa từng quan hệ thường ngây thơ, trong trắng. Còn các cô nàng đã lẫn quan hệ thì mắt sẽ hơi đờ đẫn và nổi vân đỏ.

Xương hàm: Khi nóng hoặc khi e thẹn, xấu hổ thì vùng xương hàm của con gái còn trinh thường đổ mồ hôi hoặc nổi những mẩn đỏ li ti. Điều này được các lương y ngày xưa lý giải là việc chưa rách màng trinh giúp máu được lưu thông và kết tinh tại xương hàm và tạo ra nét đẹp của thiếu nữ trinh tiết.

Bắp tay: Bắp tay áp sát bầu ngực, tay thì buông lỏng tự nhiên biểu hiện cho cô gái giữ mình.

Sống mũi: Theo nhân tướng học, sống mũi cao khi cười có nhiều đường vân ngang trên mũi kết hợp với đôi lông mày dài thường là những cô gái vẫn còn trinh.

Nhũ hoa: Thông thường nhũ hoa thâm đen và ngực nhão thường là biểu hiện của cô gái đã quan hệ.

Mông: Dáng đi e thẹn khép nép, mông đi dao động vừa phải không quá lắc lư và đánh hông quá nhiều.

Cô gái e thẹn, ngại ngùng khi nhắc tới vấn đề tình dục.

Cách kiểm tra gái trinh thông qua nhìn màng trinh

Việc nhìn màng trinh phải được sự cho phép của bạn gái. Việc nhìn màng trinh có thể biết được chính xác bạn gái có còn trinh hay không.

Để quan sát được màng trinh thì trước tiên bạn cần phải kích thích khiến âm hộ mở to bằng màn dạo đầu nóng bỏng. Sau đó kê mông bạn gái trên gối để có thể dễ dàng quan sát. Sau khi kích thích âm hộ, âm đạo giãn nở to thì bạn nhẹ nhàng tách môi lớn, môi bé và dùng đèn để soi trực tiếp. Màng trinh chỉ cách cửa âm đạo 2cm nên khá dễ quan sát.

Nếu cả hai quyết định quan hệ có thể dùng tay hoặc dương vật di chuyển nhẹ nhàng vào trong, thật gần để có thể cảm nhận vị trí của màng trinh. Tuy nhiên bạn cần cắt móng tay trước khi di chuyển vào trong tránh gây xước âm đạo.

Cách nhận biết gái còn trinh và gái mất trinh qua dáng đi

Thông qua dáng đi của con gái có thể biết được liệu người đó đã từng quan hệ hay chưa. Theo kinh nghiệm, do tư thế quan hệ có thể làm cho dáng đi của người con gái thay đổi như là đi 2 hàng, chân khuỳnh không thể khép kín vùng dưới mông, dáng đi thì lạch bạch.

Đối với người con gái còn trinh thường đi khép chân, dáng đi uyển chuyển, bước chân thường theo một hàng.

Tuy nhiên cách này thường không chuẩn xác 100% do nhiều cô gái có thể khuỳnh chân tự nhiên hoặc nhiều người con gái quan hệ nhưng đã tập dáng đi nên dáng đi của họ vẫn uyển chuyển như gái còn trinh.

Nhận biết gái còn trinh thông qua cử chỉ hành động kích thích

Nhận biết gái còn trinh thông qua các cử chỉ
Nhận biết gái còn trinh thông qua các cử chỉ

Đối với gái còn trinh, chưa từng quan hệ thông thường rất hay e ngại và xấu hổ khi nói về chuyện ấy hay bạn có những cử chỉ thân mật đụng chạm. Những cô gái này thường vừa ngại ngùng vừa tò mò về chuyện ấy vì nàng không biết gì cả. Đặc biệt là khi làm chuyện ấy nàng hoàn toàn lúng túng và không hề có kinh nghiệm.

Ngược lại, đối với các cô gái đã từng quan hệ và không còn trinh tiết lại vô cùng sành sỏi. Ngoại trừ việc cô gái đó là một người thật sự thoải mái trong vấn đề sex và tình dục. Khi bạn thể hiện những hành động thân thiết cô nàng thường thích chủ động và đòi hỏi hơn. Trong lần quan hệ đầu tiên với bạn cô nàng cũng tỏ ra sành sỏi hơn.

Có nhiều cô nàng muốn che đậy việc mình đã quan hệ nhưng khi có những hành động kích thích thì cô nàng không thể che giấu và sẽ thể hiện ngay mình là một người sành sỏi.

Cách nhận biết gái còn trinh hay mất trinh qua khuôn mặt

Đối với gái còn trinh khuôn mặt toát lên vẻ ngây thơ và phòng thủ khi có đụng chạm cơ thể. Đối với các cô gái chưa quan hệ thường rất khó khăn để trao đi lần đầu tiên nên các cô gái thường có khuôn mặt e thẹn, đỏ ứng, vã mồ hôi, khó chịu hoặc hơi chút lo sợ khi có những động chạm đến vùng nhạy cảm.

Ngược lại với những cô nàng sành sỏi thì việc đụng chạm sẽ khiến các nàng thích thú và hưng phấn.

Cách kiểm tra gái trinh và gái mất trinh qua màu sắc âm đạo

Thông thường, đối với các cô gái còn trinh và chưa quan hệ lần nào thì âm đạo thường có màu hồng thịt, môi lớn, môi bé mẩy và âm đạo thì se khít.

Đối với các cô nàng đã mất trinh thì âm đạo thường bị thâm, hơi nhăn và lỗ âm đạo không còn se khít.

Tuy nhiên cách này không thể nhận biết được chính xác do nhiều cô gái có âm đạo bị thâm tự nhiên do thói quen hoặc do di truyền từ da bố mẹ.

Khám phụ khoa – cách nhận biết gái còn trinh 100%

Khám phụ khoa cho biết chính xác được là cô gái có còn màng trinh hay không. Ngoài ra, khi khám phụ khoa thì hoàn toàn có thể biết được cô gái đã từng đi vá màng trinh hay thực hiện các tiểu phẫu với môi lớn, môi bé hay chưa?

Tuy nhiên để có thể đưa bạn gái đi khám phụ khoa để kiểm tra màng trinh là vô cùng khó xử cho mối quan hệ cả hai. Vì thế, bạn cần cân nhắc lựa chọn phương pháp này.

Đối với phụ nữ Á Đông thì màng trinh là một yếu tố vô cùng quan trọng giúp đánh giá phẩm hạnh của người phụ nữ. Tuy nhiên hiện nay xã hội đã cởi mở hơn rất nhiều với việc quan hệ trước hôn nhân nên các đấng mày râu cũng không nên đặt nặng vấn đề trinh tiết trước hôn nhân. Trong hôn nhân điều quan trọng nhất là tình yêu và sự thấu hiểu.