7 Dấu hiệu chồng ngoại tình ở khi ở nhà chính xác nhất

0
3198
Dấu hiệu chồng ngoại tình
Dấu hiệu chồng ngoại tình

Với kinh nghiệm xem nhiều phim Hàn Quốc, Trung Quốc và đặc biệt là phim Mỹ, với các tình tiết ly kì đồng thời với mỗi bộ phim lại có những tình huống khác nhau, bài viết này mình sẽ chia sẻ tới các bạn các dấu hiệu người chồng đang ngoại tình thường gặp nhất.

Thay đổi trong chuyện ấy

Bình thường khi hai bạn ở nhà, anh ta thường ân ái bạn mỗi khi rảnh và đặc biệt luôn muốn làm tình với bạn. Khi mới cưới về, anh ta thường là người chủ động kể cả những lúc bạn đến ngày kinh hay chưa hề tắm rửa. Mọi thứ của bạn anh ấy đều chấp nhận được và trong đầu chỉ nghĩ tới làm tình với bạn.

Chồng bạn thường xuyên xa lánh bạn
Chồng bạn thường xuyên xa lánh bạn

Tuy nhiên thời gian gần đây anh ta thường không trả bài cho bạn, thường kêu không muốn làm hoặc có thể kêu là đi làm về mệt phải giữ sức để sáng mai đi làm. Nếu một lần, hai lần không sao, tuy nhiên hiện tượng này xảy ra cả tuần, cả tháng anh ta đều không đụng vào người bạn thì xin thưa, đó chính là dấu hiệu sáng suốt nhất để nhận ra chồng bạn có vấn đề.

Tuy nhiên mới chỉ có hiện tượng này thì đây mới chỉ là có vấn đề thôi. Vì có thể chồng bạn gặp vấn đề về sinh lý không muốn cho bạn biết. Lúc này bạn cần phải ngồi lại nói chuyện với chồng xem anh ta có đang bị bệnh gì hoặc gặp vấn đề gì không?

Nếu trong quá trình hỏi mà anh ta không có đưa ra được các câu trả lời hợp lý thì bạn biết lý do là gì rồi đó. Hãy lên kế hoạch vạch trần sự ngoại tình của anh ta và đo xem sừng của bạn đã dài bao nhiêu rồi.

Có mùi hương lạ trên cơ thể

Thông thường khi chồng bạn có sử dụng nước hoa thì chắc chắn bạn phải biết đó là mùi hương gì. Tuy nhiên một hôm anh ta về với một mùi hương khác thì đây chắc chắn có vấn đề. Ban đầu bạn không nên hỏi gì cả vì nếu bạn hỏi thì mình đảm bảo lần sau bạn chắc chắn không ngửi thấy mùi đó nữa đâu mặc dù anh ta ngoại tình nhưng chắc chắn sẽ đề phòng bạn.

Bạn hãy tiếp tục theo dõi theo ngày tháng, nếu mùi hương đó chỉ xuất hiện một lần duy nhất thì rất có thể anh chồng của bạn đã đi gặp đối tác hoặc bạn bè nên có mùi như thế. Tuy nhiên rất nhiều lần lặp lại như thế thì đây chắc chắn là dấu chấm hỏi to đùng. Lúc này bạn đừng vội hỏi anh ta, vì bạn có hỏi thì cũng không moi được gì đâu. Bạn hãy âm thầm theo dõi xem anh ta đã đi đâu và làm gì. Bạn có thể hỏi đồng nghiệp của anh anh xem thông thường mấy giờ sẽ tan làm, anh ta thường đi ra ngoài không?

Có dấu son trên vai áo

Dấu son trên áo chồng
Dấu son trên áo chồng

Đột nhiên khi đi giặt quần áo vô tình bạn thấy vết son trên cổ áo hay trên quần thì đây chắc chắn là dấu hiệu đáng ngờ nhất. Bạn hãy mang ngay tang chứng đến trước mặt anh ta và nghe lời giải thích. Tuy nhiên ban đầu không có thằng ăn vụng nào tự khai là mình ăn vụng đâu. Nó sẽ tìm đủ mọi cách để trốn tội. Chính vì vậy bạn phải điều tra thật kỹ càng. Ban đầu bạn hãy đi hỏi đồng nghiệp của anh ta và liên kết các chuỗi sự kiện lại với nhau xem có trùng khớp với lời giải thích của anh ta không.

Cần nhiều thời gian riêng tư

Thông thường anh ta luôn cảm thấy vui vẻ khi có bạn ở bên nhưng đột nhiên có một thời gian nào đó anh ta tỏ ra khó chịu khi bạn xâm phạm khoảng thời gian riêng tư của anh ta. Chắc chắn anh ta đang dấu giếm thứ gì đó. Bạn hãy thử để ý điện thoại cá nhân của anh ta xem có hay nhắn tin rồi cười một mình hoặc thường xuyên đi ra ngoài nói chuyện hay không. Nếu có thì khả năng cao bạn đã mọc sừng rồi nhé. Lúc này hãy chờ cơ hội để bắt quả tang tận mắt. Chứ nếu bạn cư sử không khéo thì không những bạn không bắt được mà chính bạn mới là người có lỗi đó.

Thấy bao cao su trong đồ dùng cá nhân

Thông thường khi quan hệ tình dục thì chồng thường không dùng biện pháp an toàn vì người vợ thường sử dụng thuốc tránh thai hằng ngày. Tuy nhiên đột nhiên kiểm tra đồ dùng cá nhân thì bạn phát hiện có bao cao su trong đồ của anh chồng thì đây chắc chắn không phải là một sự ngẫu nhiên được. Bạn phải ngay lập tức hỏi anh ta xem anh ta mua làm gì. Tất nhiên câu trả lời bạn nhận được sẽ là cả ngàn lý do. Chính vì thế bạn hãy chú ý hơn về hành động của anh ta để lên kế hoạch theo dõi.

Thay đổi lịch trình thường xuyên đi sớm về khuya

Với những ông chồng có đặc thù công việc đi sớm về khuya thì không sao. Tuy nhiên chồng bạn là một người làm công sở, bình thường anh rất hiếm khi về muộn nhưng đột nhiên lại có khoảng thời gian đi làm về muộn, có hôm còn nói bận quá ngủ luôn nhà bạn thì chắc hẳn là anh ta đang hí hú ở ngoài rồi.

Nổi nóng với vợ một cách vô cớ

Đây là dấu hiệu của sự hết tình cảm. Khi người đàn ông đi hú hí với bồ ở ngoài thì chắc chắn trong mắt của anh ta bạn không còn sức hút. Mỗi khi bạn hỏi anh ta về công việc, hôm nay đi đâu, đi làm có mệt không là anh ta sẽ nổi cáu lên vì cho rằng bạn đang xâm phạm quyền riêng tư của anh ta. Anh ta cũng không hay kể cho bạn những việc anh ta làm nữa và luôn coi bạn là gánh nặng, làm gì cũng sai.