Lần đầu tiên ra mắt Foellie Inner Perfume chính hãng Việt Nam

0
872
Bộ sản phẩm Nước Hoa Vùng Kín Foellie
Bộ sản phẩm Nước Hoa Vùng Kín Foellie

Foellie Inner Perfume được biết đến là một thương hiệu nước hoa nổi tiếng tại Hàn Quốc, được giới chuyên gia cũng như chị em đánh giá rất cao bởi mùi hương quyến rũ của nó. Trong 5 năm trở lại đây, thương hiệu nước hoa Foellie Inner Perfume được lưu hành trên rất nhiều quốc gia như Việt Nam, Singapo, Nhật Bản… và được nhiều người đón nhận. Tuy nhiên thương hiệu Foellie Inner Perfume lại chưa có website bán hàng chính thức tại Việt Nam.

Tin vui cho những tín đồ của thương hiệu nước hoa vùng kín Foellie Inner Perfume. Mới đây, nhà sản xuất đã chính thức ra mắt website của thương hiệu nước hoa vùng kín Foellie Inner Perfume: Foellie.info . Theo đó, nội dung trên website bao gồm thông tin về mùi hương của nhãn hàng cùng với review, đánh giá từ người dùng.

Bên cạnh đó, website Foellie.info còn chia sẻ phương pháp điều trị các bệnh phụ nữ như vùng kín có mùi hôi, bệnh lý phụ khoa. Foellie.info còn chia sẻ tới chị em phụ nữ bí kíp giữ chồng, tránh tình trạng ăn chực bên ngoài.

Mục tiêu thành lập trang website Foellie.info

Khi nhận được câu hỏi, mục tiêu thành lập trang website Foellie.info là gì? Anh Dược sĩ Phạm Chiến – Quản lý nhãn hàng nước hoa vùng kín Foellie Inner Perfume cho biết:

“Chúng tôi đã khảo sát rất kỹ hành vi sử dụng nước hoa vùng kín của các chị em phụ nữ Việt Nam trong 3 năm qua. Chúng tôi nhận thấy rằng, càng ngày sẽ có càng nhiều chị em yêu thích sở hữu một em nước hoa vùng kín cho riêng mình. Bởi vì họ thích được khẳng định bản thân, tạo ấn tượng tốt với tất cả mọi người. Chẳng có ai tự tin khi cơ thể có mùi đúng không?”

Dược sĩ Phạm Chiến còn cho biết thêm, Nhãn hàng nước hoa vùng kín Foellie Inner Perfume sẽ hướng tới sự đẳng cấp, lịch lãm và cân đối giá cả phải chăng để các bạn sinh viên cũng có thể dùng được. Luôn luôn thu thập thông tin từ khách hàng để cải tiến chất lượng của sản phẩm.

Thông tin về Dược sĩ Phạm Chiến – Quản lý nhãn Foellie Inner Perfume

Thương hiệu nước hoa vùng kín Foellie Inner Perfume Việt Nam do Dược sĩ Phạm Chiến – Tốt nghiệp trường đại học Dược Hà Nội quản lý. Anh có nhiều năm kinh nghiệm học và làm việc tại Trường Đại Học Dược Hà Nội. Anh tốt nghiệp chuyên ngành Công nghiệp dược và tham gia thực tập, tự tay sản xuất nhiều loại mỹ phẩm dành cho chị em phụ nữ như son môi, kem dưỡng da, kem chống nắng. Kể từ khi còn trong trường anh đã có ước mơ bào chế được loại nước hoa mang lại vẻ quyến rũ cho chị em phụ nữ.

Chịu trách nhiệm nội dung trên trang Foellie.info

Ngoài dược sĩ Phạm Chiến là cố vấn chuyên môn liên quan đến thông tin về các dòng sản phẩm nước hoa vùng kín Foellie thì chuyên trang còn có một số chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe vùng kín chị em như dược sĩ Bích Ngọc, Dược sĩ Nguyễn Hoa..

Liên hệ chuyên trang nước hoa vùng kín Foellie Inner Perfume chính hãng: