Sống Khỏe 24h – Blog thông tin thuốc, thông tin y tế sức khỏe hàng đầu Việt Nam

0
2107
Sống Khỏe 24h - Blog thông tin thuốc, thông tin y tế sức khỏe hàng đầu Việt Nam
Sống Khỏe 24h - Blog thông tin thuốc, thông tin y tế sức khỏe hàng đầu Việt Nam

Sống khỏe 24h là một trang chia sẻ kiến thức và những thông tin hữu ích được thực hiện bởi các dược sĩ có chuyên môn cao được đào tạo bởi trường Đại Học Dược Hà Nội. Website được hình thành với sứ mệnh mang tới cho người dùng những thông tin chính xác về sử dụng thuốc, bệnh học và những thông tin sức khỏe dưới sự tham khảo bởi các Tạp chí y khoa trên toàn thế giới như: Cục Quản Lí Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA), Cơ quan quản lý Dược phẩm Pháp (ANSM), Cơ quan quản lý Dược phẩm Úc (TGA),… nhằm đưa tới những thông tin sức khỏe chính xác, tin cậy và cập nhật.

Lịch sử hình thành

Sống khỏe 24h là một website được lấy ý tưởng từ mong muốn của dược sĩ Đỗ Ánh muốn cung cấp những thông tin y tế nhanh chóng tới người dùng dựa trên nền tảng mạng xã hội và công nghệ 4.0.

Nhu cầu tìm kiếm của người dùng trên nền tảng google ngày càng tăng lên một cách nhanh chóng và tình trạng những thông tin giả mạo và những website không có chuyên môn và thông tin lừa đảo người dùng đang càng ngày càng nhiều đáng kể để trục lợi bất chính.

Đứng trước tình trạng này, Dược sĩ Đỗ Ánh cho ra đời Sống Khỏe 24h với sự góp mặt của nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dược, y tế sức khỏe nhằm đưa tới thông tin về sức khỏe, bệnh lý, dược lý tốt nhất cho người dùng và đảm bảo độ tin cậy dựa trên những kiến thức mà các dược sĩ, bác sĩ đã được học ở trên nhà trường và những kiến thức cập nhật được từ các nguồn uy tín từ thế giới.

Sứ mệnh, giá trị cốt lõi và trách nhiệm

Sau khi thành lập website Sống khỏe 24h, chúng tôi cho đăng tải những nội dung thông tin thuốc, thông tin sức khỏe dựa trên sự kiểm duyệt nội dung khắt khe từ những người dược sĩ có tâm có tầm với chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong nghề.

Tất cả những điều trên nhằm giúp cho người dân Việt Nam tiếp cận được với những thông tin thuốc, thông tin chăm sóc sức khỏe một cách khoa học, chính xác từ các nguồn tham khảo uy tín và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

Blog Sống Khỏe 24h chia sẻ những thông tin nào? Dưới đây là những thông tin hàng đầu được Sống Khỏe 24h chọn ra để nhằm cung cấp thông tin một cách có hệ thống giúp người đọc cảm thấy thỏa mãn được nhu cầu tìm hiểu thông tin của mình một cách triệt để nhất:

  • Thông tin thuốc: Cung cấp các thông tin về dược lý, dược động học, dược lực học. Cách mà thuốc tác động lên cơ thể con người. Đưa những thông tin khô khan tới gần hơn tới người sử dụng về tác dụng, liều dùng, tác dụng phụ,….
  • Thông tin chăm sóc sức khỏe: Cập nhật các kiến thức chuyên sâu về các loại bệnh như bệnh tiểu đường, bệnh gout, tăng huyết áp, yếu sinh lý,… Hướng dẫn người dân tự mình chăm sóc sức khỏe cho bản thân và mọi người xung quanh mình tốt nhất.

Ngoài việc đăng tải những thông tin sức khỏe và thông tin thuốc từ các nguồn uy tín và đảm bảo mức tin cậy cao. Sống khỏe 24h còn nhận phản hồi từ người dùng để giải đáp thắc mắc cho người dân một cách nhanh nhất.

Các bài viết được sản xuất từ Sống Khỏe 24h được kiểm duyệt và đảm bảo chuẩn các yếu tố:

  • Bài viết được kiểm duyệt bởi bởi các Dược sĩ có chuyên môn tại trường đại học Dược Hà Nội trước khi nó được đăng tải lên trên trang chủ website.
  • Thông tin khoa học được tham khảo bởi các trang tạp chí y khoa trên thế giới uy tín.
  • Tuyệt đối thông tin đăng tải không nhằm để câu view từ người dùng hoặc là phục vụ cho mục đích lợi nhuận phi pháp.
  • Các dẫn chứng cụ thể từ bài viết được trích dẫn từ các nguồn tham khảo uy tín hàng đầu thế giới.
  • Các lời review phỏng vấn của người dùng sẽ có đối chứng và trích dẫn cụ thể.

Cố vấn chuyên môn của Sống khỏe 24h

Để có thể sản xuất nội dung chính xác và tin cậy cho người dùng, thì chúng mình sẽ cần những người có kiến thức kinh nghiệm và kỹ năng tốt để làm cố vấn chuyên môn, dưới đây là một số Dược sĩ có cố vấn chuyên môn cho Sống khỏe 24h.

Dược sĩ Nguyễn Quý Dưỡng

Là một dược sĩ được đào tạo bởi trường Đại học Dược Hà Nội, một ngôi trường đứng đầu trong lĩnh vực đào tạo dược sĩ có chuyên môn cao nhất cả nước Việt Nam.

Dược sĩ Nguyễn Quý Dưỡng mong muốn những thông tin tìm hiểu được trên các trang báo uy tín của thế giới cũng như những kiến thức mình đã tìm hiểu và học được trong trường dược và sự hiện thực kiến thức đó cho người dân Việt Nam thôi thúc anh tạo nên những nội dung tin cậy để có thể tiếp cận nhiều nhất với người dân để bảo vệ sức khỏe người Việt.

Dược sĩ Đỗ Ánh

Cũng như các dược sĩ có chuyên môn cao được đào tạo từ trường đại học Dược Hà Nội. Ngay từ khi còn là sinh viên học trường mái trường cổ kính có bề dày lịch sử cao nhất trong các trường đại học hiện nay, Dược sĩ Đỗ Ánh đã ấp ủ mong muốn cung cấp những thông thuốc chuẩn xác và gần gũi nhất với người dân Việt Nam, để người dân tránh xa được những luồng thông tin lừa đảo kém tin cậy chưa được kiểm duyệt đăng tràn lan trên mạng.

Dược sĩ Cao Đắc Khoa

Cao Đắc Khoa là một người em của Dược sĩ Đỗ Ánh, cùng muốn thực hiện nguyện vọng của anh mình, đưa nguồn thông tin thuốc tiếp cận gần gũi và chính xác tới người dân, Khoa đã ra sức chăm chỉ học tập tại trường đại học Dược Hà Nội và dưa những kiến thức mình học được cho lên Sống khỏe 24h.

Dược sĩ Bùi Đức Duy

Bùi Đức Duy là một dược sĩ chính quy được đào tạo trong môi trường nghiêm khắc của trường đại học Dược Hà Nội, cùng mong muốn với chia sẻ thông tin thuốc tới người dùng như Dược sĩ Đỗ Ánh, Duy cùng với dược sĩ Đỗ Ánh đăng tải bài viết lên website Sống Khỏe 24h với sự kiểm duyệt chặt chẽ từ nhiều người và nhiều dược sĩ khác nhau giúp cho quá trình đăng tải thông tin được hoàn thiện và hữu ích cho người dùng nhất.

Cam kết của Sống khỏe 24h

Sống khỏe 24h cam kết với người dân chia sẻ những thông tin thuốc, thông tin chăm sóc sức khỏe chính xác, tin cậy và phù hợp gần gũi với người dùng qua sự tìm hiểu nhu cầu và mong muốn của người dùng được đăng tải lên website. Đồng thời chúng tôi muốn luôn luôn cải tiến trang web nhằm mang đến những trải nghiệm trên các click của người dùng thấy thỏa mãn và tốt nhất có thể.

Sống khỏe 24h cam kết sẽ phục vụ mọi nhu cầu của bạn đọc dựa vào nguồn thông tin chính xác và vấn đề uy tín cũng như là đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu. Chúng tôi luôn tổ chức giảng dạy đào tạo đội ngũ dược sĩ bác sĩ của mình để họ có thể cập nhật được kiến thức liên tục mà không bị lạc hậu.

Các thành tựu mà Sống Khỏe 24h đã đạt được

Từ khi đăng tải các nội dung của mình lên trang web, Sống khỏe 24h đã tạo được sự tin tưởng và sự hưởng ứng từ người dùng cũng như là các dược sĩ bác sĩ trong nghề.

Hiện nay Sống khỏe 24h đang dần dần trở thành một trang web hàng đầu Việt Nam về thông tin thuốc, thông tin sức khỏe nhờ sự đóng góp ngày càng nhiều của các chuyên gia có kiến thức chuyên môn cao.

Lượt truy cập web ngày càng tăng, Sống khỏe 24h đã nhận được rất nhiều các lời mời liên hệ hợp tác khác nhau của các công ty dược hàng đầu Việt Nam.

Có được những thành tựu này, tất cả là nhờ sự ủng hộ và tin tưởng của người dân, các dược sĩ đói với Sống khỏe 24h. Chính vì thế chúng tôi hy vọng sẽ mang tới những giá trị tốt nhất vì sức khỏe và tương lai của những công dân Việt Nam.

Liên hệ

Fanpage: https://www.facebook.com/baosongkhoe24h

Website: http://songkhoe24h.com/

Địa chỉ: 286 Đường Nguyễn Xiển, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.