Dược sĩ Đỗ Ánh là ai? Tiểu sử, thành tích và cách liên hệ với dược sĩ

0
975
Dược sĩ Đỗ Ánh
Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh được biết đến là một dược sĩ có kinh nghiệm dày dặn trong việc chia sẻ thông thuốc, thông tin sức khỏe trên các trang mạng xã hội. Vậy dược sĩ này là ai, đã từng học ở đâu? Có đáng tin không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Dược sĩ Đỗ Ánh là ai?

Dược sĩ Đỗ Ánh là người dược sĩ được đào tạo bởi trường đại học Dược Hà Nội – một ngôi trường được đánh giá đứng đầu trong đào tạo dược sĩ tại Việt Nam. Với kiến thức chuyên môn được học ở trong trường cũng như là những kiến thức đã và đang được cập nhật liên tục hàng ngày, hàng giờ, dược sĩ Đỗ Ánh luôn luôn tìm hiểu, tổng hợp nó lại thành các bài viết và chia sẻ tới nhiều hơn với độc giả tại Việt Nam, từ các y bác sĩ cho tới người dùng thuốc.

Công việc và chí hướng

Với niềm đam mê chia sẻ kiến thức về thông tin thuốc cũng như là thông tin y tế và sức khỏe cho thật nhiều người dân được biết tới, dược sĩ Đỗ Ánh đã hợp tác với các trang web cùng chia sẻ rộng rãi hơn những kiến thức thông tin thuốc và sức khỏe chính thống, tin cậy và đảm bảo chất lượng tới người dùng.

Giai đoạn làm việc:

  • Năm 2016: Dược sĩ Đỗ Ánh bắt đầu được nhận vào học tại trường đại học Dược Hà Nội.
  • Năm 2021: Chính thức tốt nghiệp trường đại học Dược Hà Nội với bằng khá.
  • Hiện nay: Đang công tác tại công ty TNHH dược phẩm LA Pharma.

Chí hướng: Dược sĩ Đỗ Ánh luôn có chí hướng khát khao tạo nên một hệ sinh thái mạng internet tiến bộ, chính xác và chuẩn khoa học. Để người dân có thể thoải mái tra cứu thông tin thuốc, thông tin y tế và sức khỏe một cách nhanh chóng, tin cậy tránh để tình trạng lừa đảo trên mạng, các tin tức giả mạo và sai căn cứ lại có thể nằm ở vị trí top đầu google. Vì thế, anh gia sức tìm kiếm những người thực sự có cùng chí hướng với mình góp phần tạo thành một cộng đồng mạng internet trên google trở nên tốt đẹp hơn.

Sở thích

Sở thích của dược sĩ Đỗ Ánh là đánh cầu lông, bơi lôi. Ngoài ra còn sở thích đọc sách và tìm hiểu các không gian bên ngoài vũ trụ.

Những thành tích đạt được

Dược sĩ Đỗ Ánh đã từng tham gia vào rất nhiều các chiến dịch truyền thông của các công ty dược và tư vấn sử dụng thuốc cho các y bác sĩ. Những thành tựu mà dược sĩ Đỗ Ánh đã đạt được như:

  • Tham gia vào dự án nghiên cứu sử dụng kháng sinh Cefalosporin tại bệnh viện Phú Thọ
  • Là một trong những thành viên xuất sắc nhất trong nghiên cứu và cung cấp kiến thức chuyên môn trên mạng internet.
  • Bằng khá hệ đại học chính quy trường Đại học Dược Hà Nội.

Liên hệ

Quê quán: Phú Thọ

Địa chỉ: Tu Hoàng, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Facebook: https://www.facebook.com/anh.anh.anhh